Top 10 Công Ty Sản Xuất Thép Lớn Nhất Việt Nam

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty, xí nghiệp lớn sản xuất và kinh doanh các sản phẩm về thép. Trong bài viết này của Thép Hương Đạt, sẽ chia sẻ đến các bạn top 10 công ty sản xuất thép lớn nhất Việt Nam.

Tổng công ty thép Việt Nam

Tổng công ty thép Việt Nam (VNSTEEL)được thành lập dựa trên cơ sở hợp nhất các đơn vị sản xuất kinh doanh của ngành thép tại Việt Nam là tổng công ty thép và tổng công ty kim khí. Sự ra đời của tổng công ty thép Việt Nam gắn liền với quá trình phát triển của đất nước và ngành công nghiệp luyện kim, đặt nền tảng vững chắc cho sự hình thành và phát triển của ngành công nghiệp thép. VNSTEEL hiện đang hoạt động theo mô hình công ty cổ phần với khoảng 50 đơn vị trực thuộc, công ty con và công ty liên kết.

Tổng công ty thép Việt Nam
Tổng công ty thép Việt Nam

Thông tin liên hệ:

 • Trụ sở chính: 91 Láng Hạ, Q. Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 38 561 767
 • Văn phòng đại diện: 56 Thủ Khoa Huân, Q. 1, Tp. HCM 
 • Điện thoại: 028 38 291 539

Xem thêm: Bảng kích thước và trọng lướng ống thép đúc

Tập đoàn Hòa Phát

Tập đoàn Hòa Phát là một trong những công ty sản xuất thép lớn nhất tại Việt Nam hiện nay. Hòa Phát tập trung hoạt động chủ yếu trong các lĩnh vực sau: 

 • Sắt thép xây dựng, ống thép và tôn mạ. 
 • Các ngành nghề điện lạnh, nội thất và máy móc thiết bị. 
 • Bất động sản, bao gồm: Bất động sản khu công nghiệp, bất động sản nhà ở. 
 • Lĩnh vực nông nghiệp, bao gồm: Sản xuất thức ăn chăn nuôi và chăn nuôi. 

Trong đó, sản xuất sắt thép là lĩnh vực cốt lõi chiếm tỷ trọng trên 80% doanh thu và lợi nhuận toàn tập đoàn Hòa Phát.

Tập đoàn Hòa Phát
Tập đoàn Hòa Phát

Thông tin liên hệ:

 • Văn phòng Hà Nội: 66 Nguyễn Du, P. Nguyễn Du, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 62 848 666
 • Văn phòng TPHCM: 643 Điện Biên Phủ, P. 25, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM
 • Điện thoại: 028 62 985 599

Công ty thép POMINA

Công ty thép POMINA được thành lập vào năm 1999, là một chuỗi gồm ba nhà máy luyện phôi và cán thép xây dựng với tổng công suất mỗi năm lên đến 1,1 triệu tấn thép xây dựng và 1,5 triệu tấn phôi. Hiện nay, POMINA là 1 trong những cơ sở sản xuất thép xây dựng lớn nhất Việt Nam và cũng chính là doanh nghiệp dẫn đầu thị phần thép xây dựng ở khu vực phía Nam.

Công ty thép POMINA
Công ty thép POMINA

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 1, Đường Số 27, KCN Sóng Thần 2, Phường Dĩ An, Bình Dương
 • Điện thoại: 02743710051

Xem thêm: Bảng quy chuẩn trọng lượng ống thép đen

Công ty cổ phần gang thép Thái Nguyên- TISCO

Công ty Cổ phần Gang thép Thái Nguyên (TISCO) được xem là cái nôi của ngành công nghiệp luyện kim Việt Nam, được thành lập vào năm 1959. Đây cũng là khu Công nghiệp đầu tiên tại Việt Nam sở hữu dây chuyền sản xuất liên hợp khép kín từ quá trình khai thác quặng sắt cho đến luyện gang, luyện thép và cán thép. 

Với hơn 55 năm xây dựng và phát triển, sở hữu ưu thế nổi trội về năng lực sản xuất phôi thép, dây chuyền sản xuất hiện đại, tiên tiến cùng hệ thống phân phối sản phẩm thép rộng khắp các vùng miền tại Việt Nam, TISCO cam kết phương châm hoạt động “Chất lượng hàng đầu, sản phẩm và dịch vụ thỏa mãn tối đa lợi ích của khách hàng”. Đây cũng chính là những yếu tố cơ bản làm nên tên tuổi thương hiệu TISCO và cũng là cơ sở vững chắc cho sự phát triển bền vững cho đến ngày nay của Công ty.

Công ty cổ phần gang thép Thái Nguyên- TISCO
Công ty cổ phần gang thép Thái Nguyên- TISCO

Thông tin liên hệ:

 • Trụ sở chính: P. Cam Giá, Tp. Thái Nguyên, Việt Nam
 • Điện thoại: 020 83 832 236

Công ty thép Việt Úc

Thương hiệu Thép Việt Úc được rất nhiều người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng và lựa chọn sử dụng. Với đội công nhân viên chuyên nghiệp cùng chiến lược kinh doanh linh hoạt, Thép Việt Úc đảm bảo cung cấp ra thị trường sản phẩm với chất lượng tốt nhất.

Công ty thép Việt Úc
Công ty thép Việt Úc

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Km 9, Vật Cách, P. Quán Toan, Q. Hồng Bàng, Hải Phòng
 • Điện thoại: 022 53 850 145

Tập đoàn thép Vạn Lợi

Tập đoàn thép Vạn Lợi là công ty có bề dày kinh nghiệm nhiều năm và tính chuyên nghiệp cao trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh sản phẩm thép tại miền Bắc. Đây là 1 trong những nhà cung cấp thép hàng đầu tại Việt Nam và cũng là một đối tác quan trọng của nhiều công ty thép trên thế giới.

Tập đoàn thép Vạn Lợi
Tập đoàn thép Vạn Lợi

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 16 Cụm 2, P. Bưởi, Q. Tây Hồ, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 37 592 180

Công ty cổ phần thép Việt Nhật

Công ty CP thép Việt Nhật được thành lập vào năm 1998. Nhà máy cán thép chính thức đi vào hoạt động vào năm 2002 và cung cấp sản phẩm thép đầu tiên ra thị trường Việt Nam với thương hiệu thép Việt Nhật (HPS).

Với đội ngũ cán bộ công nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm, tận tâm, cùng hệ thống các nhà phân phối, đại lý rộng khắp cả nước, thép Việt Nhật cung cấp ra thị trường các sản phẩm thép cốt bê tông cán nóng với chất lượng cực kỳ cao, đạt các tiêu chuẩn Quốc tế và Việt Nam: Việt Nam (TCVN), Hoa Kỳ (ASTM), Nhật Bản (JIS), Anh Quốc (BS) với giá cả cạnh tranh. Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, đến nay sản phẩm thép Việt Nhật đã có mặt trong các công trình xây dựng nhà cao tầng, phân xưởng,… trên khắp mọi miền đất nước.

Công ty cổ phần thép Việt Nhật
Công ty cổ phần thép Việt Nhật

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: KM9 – Quốc lộ 5, P. Quán Toan, Q. Hồng Bàng, Hải Phòng
 • Điện thoại: 022 53 749 998

Công ty cổ phần thép Đình Vũ

Công ty cổ phần thép Đình Vũ được thành lập vào tháng 4 năm 2003. Trải qua nhiều năm hoạt động và phát triển, hiện nay công ty cổ phần thép Đình Vũ đã trở thành một cơ sở sản xuất thép chất lượng nhất tại Việt Nam.

Công ty cổ phần thép Đình Vũ
Công ty cổ phần thép Đình Vũ

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Khu công nghiệp Đình Vũ, P. Đông Hải, Q. Hải An, Hải Phòng 
 • Điện thoại: 031 376 9038 

Tập đoàn Hoa Sen

Tập đoàn Hoa Sen được thành lập vào ngày 8 tháng 8 năm 2001 với tiền thân chỉ là 1 doanh nghiệp nhỏ lẻ, nhờ sự điều hành hợp lý của ông Lê Phước Vũ và các cộng sự đã giúp tập đoàn Hoa Sen phát triển nhanh chóng và trở thành doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh tôn, thép lớn tại Việt Nam. Đây cũng là một trong những tập đoàn kinh tế hàng đầu tại Việt Nam và ASEAN, tập đoàn Hoa Sen phân phối vật liệu xây dựng với chiến lược phát triển bền vững. Nhờ đó, thép Hoa Sen đã sản xuất và cung cấp nhiều sản phẩm có chất lượng đạt chuẩn quốc tế với mức giá hợp lý, đa dạng, thỏa mãn tất cả các nhu cầu của người tiêu dùng trên khắp các tỉnh thành trong nước và khu vực quốc tế. Tập đoàn Hoa Sen đã góp phần lớn trong công cuộc thay đổi diện mạo kiến trúc của Việt Nam và sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Tập đoàn Hoa Sen
Tập đoàn Hoa Sen

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Đường N1, KCN Phú Mỹ 2, P. Phú Mỹ, TX Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu 
 • Điện thoại: 025 43 89 2009

Xem thêm: Thông tin kỹ thuật ống thép mạ kẽm

Công ty TNHH gia công và dịch vụ Thép Sài Gòn – SGC

Công ty TNHH gia công và dịch vụ Thép Sài Gòn – SGC là công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các chủng loại thép khác nhau có chất lượng cao như: Thép cán nguội, cán nóng, mạ kẽm, thép silic và thép không gỉ,… từ các quốc gia Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan,… Với các thiết bị hiện đại, tiên tiến của Nhật Bản, Thép Sài Gòn – SGC chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ gia công cắt thép cuộn thành tẩm hay xẻ dọc theo kích thước mà các khách hàng yêu cầu với độ chuẩn xác  cực kỳ cao và giao hàng đúng hạn.

công ty sản xuất thép
Công ty TNHH gia công và dịch vụ Thép Sài Gòn – SGC

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 5, đường 4A, KCN Biên Hòa 2, P. Long Bình Tân, Biên Hòa, Đồng Nai
 • Số điện thoại: 02513833001

Trên đây là bài viết của Thép Hương Đạt đã chia sẻ đến các bạn thông tin 10 công ty sản xuất thép lớn nhất tại Việt Nam. Thép Hương Đạt là đại lý phân phối sắt thép của tập đoàn Hòa Phát, nếu bạn có nhu cầu về các loại sắt thép hãy liên hệ đến hotline 091.888.6088 để được tư vấn.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *